Review FCO: Fikayo Tomori 22UCL – Không có gì ấn tượng

Thứ Ba, 23/04/2024 - 12:10

 

Fikayo Tomori đã cùng AC Milan vượt qua vòng bảng thành công, góp mặt vào vòng 16 đội. Đó là một lý do chính đáng, củng cố niềm tin cho những anh em ôm hàng Tomori 22UCL. Tuy nhiên, với thất bại sau 2 lượt trận bán kết với Inter Milan thì thực sự là một sự chấm hết – mức OVR của anh chàng này chỉ dừng lại ở con số 96. Hậu vệ người anh cũng không thể hiện được quá nhiều khả năng trong quá trình tham gia giải đấu (tính cả nghỉ chấn thương).

review-fco-fikayo-tomori-22ucl
Hậu vệ người Anh trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình AC Milan

 

Trong FC online, Tomori các mùa gần đây được xem như 1 hiện tượng – 1 làn gió mới cho hàng thủ AC Milan. Tuy nhiên, với OVR chỉ là 96 bạn cần phải sở hữu thẻ +8 mới có giá trị sử dụng ở meta hiện tại. Hãy cùng Bongdaz tìm hiểu sơ qua về mùa thẻ này.

review-fco-fikayo-tomori-22ucl
Bộ chỉ số không có gì ấn tượng

1. Tốc độ

Tomori 22UCL sở hữu chỉ số tăng tốc, tốc độ rất nhanh – co hơn nhiều so với OVR tổng quan (104, 105 > 100). Trong game, đúng là anh chàng này chạy nhanh thật, bạn có thể đập lên mức thẻ +6 rồi cho đá hậu vệ cánh cũng ổn. Tuy nhiên là khả năng tấn công sẽ thọt.

2. Cắt bóng 

Chúng ta không thể đòi hỏi nhiều từ một hậu vệ có OVR 96, AI cắt bóng ở mức ổn nhưng không thường xuyên được thực hiện. Bạn vẫn cần chủ động hơn trong tình huống đuổi bóng, bắt bài đối thủ.

3. Đánh chặn

Tomori thuộc mẫu cầu thủ cần điều khiển nhiều, anh ấy không thể tự động đánh chặn như những CB quốc dân khác. Đó cũng chính là lý do nhiều anh em chê hậu vệ người Anh là “đần” trong nhiều tình huống cụ thể.

Xem thêm  Review FCO : Erling Hanland 23TY - Cỗ máy săn bàn của nửa xanh thành Man

4. Tỳ đè

Mùa thẻ này không có nhiều ưu thế về sức mạnh thể chất, chỉ mang tính tượng trưng. Bạn sẽ thường xuyên bị thất thế trong những tình huống phải đấu tay đôi. Tuy nhiên, nếu tự tin vào khả năng đỏ đen của mình thì hãy chinh phục anh chàng ở mức thẻ +8 (nơi khai mở mọi giới hạn của cầu thủ).

5. Không chiến

Chỉ số đánh đầu chỉ ở mức 99 (thẻ +1 level 1), đây là phiên bản chơi đầu khá tệ, có lẽ phần nào do khả năng tranh chấp yếu nên thua thiệt về mọi khía cạnh.

review-fco-fikayo-tomori-22ucl
Chỉ số quá thấp, không thể sử dụng nếu không đập lên +8

 

Đánh giá chung, Fikayo Tomori 22UCL là mùa thẻ không có giá trị sử dụng (nếu ở các mức thẻ dưới +8). Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng, một phần vì chỉ số quá thấp, phần còn lại vì AI không được khôn.
Cập nhật thông tin cầu thủ FC online mỗi ngày.
Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Review FCO : Kevin De Bruyne 22UCL – Sự trở lại mạnh mẽ
Review FCO : Kevin De Bruyne 22UCL – Sự trở lại mạnh mẽ

18-04-2024

  Nếu Rodri là xương sống của ManCity thì Kevin De Bruyne chính là bộ não của đội bóng. Tiền vệ người Bỉ có thừa sự sáng tạo, là người cầm nhịp,...

Review FCO: Jaizinho ICON – Chú chim ưng Brasil
Review FCO: Jaizinho ICON – Chú chim ưng Brasil

25-04-2024

  Chú chim ưng Brasil – Jairzinho được nhớ đến bởi lối đá đầy tốc độ, xử lý khéo léo cùng nhãn quan chiến thuật sắc bén. Ông là cầu thủ ghi...

Review FCO : Toni Kroos 23TY – Số 8 đẳng cấp của bóng đá thế giới
Review FCO : Toni Kroos 23TY – Số 8 đẳng cấp của bóng đá thế giới

12-04-2024

  Toni Kroos tuy đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng vẫn cho thấy anh vẫn còn đủ đẳng cấp và kinh nghiệm tại những sân chơi đỉnh cao....

Review FCO: Denzel Dumfries 22UCL – Sức mạnh thể chất tuyệt vời
Review FCO: Denzel Dumfries 22UCL – Sức mạnh thể chất tuyệt vời

29-04-2024

  Denzel Dumfries là hậu vệ cánh người Hà Lan được biết đến với bởi phong cách chơi xông xáo, thích tham gia tấn công và có thẻ chơi được nhiều vị...

Review FCO : Robert Lewandowski 23TY – Cỗ máy săn bàn quốc dân
Review FCO : Robert Lewandowski 23TY – Cỗ máy săn bàn quốc dân

04-04-2024

  Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại, một tay săn bàn cừ khôi cho cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia Ba...